VỀ CHÚNG TÔI

TỔNG QUAN VỀ VIETMAP ENVIROMENT

Vietmap Environment hoạt động trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng tin học, đo lường và tự động hoá cho các giải pháp trong nghành môi trường, nông nghiệp thông minh, thuỷ lợi .v.v Một trong các ứng dụng đó là hệ thống quan trắc tự động liên tục khí thải , nước thải, nước mặt, nước ngầm, môi trường không khí xung quanh.
Tháng 6 năm 2016, công ty VIETMAP-ATE chính thức được thành lập ( tiền thân là Công ty cổ phần công nghệ Huy Việt ). Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những giải pháp ưu việt, có tính cạnh tranh cao và đi cùng với đó là dịch vụ sau bán hàng tận tâm và chuyên nghiệp nhất.
Vietmap Environment là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công ty gồm : Vietmap-ate, Vietmap Miền Trung, Tri Thức. Với những ưu thế sẵn có kết hợp với đội ngũ kỹ sư chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với sự am hiểu sâu sắc về thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã từng bước khẳng định được vị thế, với tập khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Vietmap Environment hướng đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quan trắc môi trường tự động liên tục tại Việt Nam.

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ mới thông qua việc cung cấp sản phầm, giải pháp có kỹ thuật tiên tiến, tiết giảm chi phí trong sản xuất kinh doanh nhằm đáp sự kỳ vọng của khách hàng và đồng thời bảo vệ môi trường Việt Nam luôn xanh, sạch.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp và thiết bị chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Không chỉ đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác kinh doanh mà còn đem đến nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình, mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Vietmap Environment.

Giá trị cốt lõi

Cải tiến liên tục: tận dụng tối đa công nghệ sẵn có của khách hàng đồng thời bổ sung các công nghệ mới, kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
 
Sự tôn trọng: luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
 
Sáng tạo: là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ.
 
Trong sạch và đạo đức: Minh bạch trong hoạt động, bình đẳng trong kinh doanh, cạnh tranh lành mạnh, phát huy hết sức sáng tạo của mọi thành viên trong công ty để có được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

THÀNH VIÊN

PHÒNG KINH DOANH

Đội ngũ kỹ sư kinh doanh chuyên nghiệp, có kiến thức vững chắc về lĩnh vực môi trường, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình.

PHÒNG KỸ THUẬT

Đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt các hệ thống quan trắc môi trường.