Vietmap Environment hoạt động trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng tin học, đo lường và tự động hoá cho các giải pháp trong nghành môi trường, nông nghiệp thông minh, thuỷ lợi .v.v Một trong các ứng dụng đó là hệ thống quan trắc tự động liên tục khí thải , nước thải, nước mặt, nước ngầm, môi trường không khí xung quanh.
Tháng 6 năm 2016, công ty VIETMAP-ATE chính thức được thành lập ( tiền thân là Công ty cổ phần công nghệ Huy Việt ). Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những giải pháp ưu việt, có tính cạnh tranh cao và đi cùng với đó là dịch vụ sau bán hàng tận tâm và chuyên nghiệp nhất.
Vietmap Environment là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công ty gồm : Vietmap-ate, Vietmap Miền Trung, Tri Thức. Với những ưu thế sẵn có kết hợp với đội ngũ kỹ sư chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với sự am hiểu sâu sắc về thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã từng bước khẳng định được vị thế, với tập khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Vietmap Environment hướng đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quan trắc môi trường tự động liên tục tại Việt Nam.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: