VIETMAP ENVIRONMENT

Chúng tôi luôn nghĩ về môi trường!

VIETMAP Environment được thành lập vào tháng 6 năm 2016 (tiền thân là Công ty cổ phần công nghệ Huy Việt) hoạt động trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng tin học, đo lường và tự động hoá cho các giải pháp trong ngành môi trường, công nghiệp, nông nghiệp thông minh, thuỷ lợi .v.v . Một trong các ứng dụng đó là hệ thống Quan trắc tự động liên tục khí thải, nước thải, nước mặt, nước ngầm, môi trường không khí xung quanh,....

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã thúc đẩy toàn bộ năng lực của mình để phát triển ứng dụng công nghệ mới vào quan trắc môi trường tự động liên tục với mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện, sản phẩm có độ chính xác cao và công nghệ cao cấp nhất trên thị trường. Hệ thống của chúng tôi đã được lắp đặt tại rất nhiều công trình với mọi ngành nghề khác nhau cho đến nay.

VIETMAP Environment với những ưu thế sẵn có kết hợp với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với sự am hiểu sâu sắc về thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã từng bước khẳng định được vị thế với tập khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Hướng đến là công ty nằm trong Top đầu lĩnh vực đo lường, tự động hóa với giá trị cốt lõi là nền tảng GIS kết hợp IoT, Big Data.

Đối với khách hàng: Trách nhiệm và cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của VIETMAP Environment gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động góp phần bảo vệ môi trường.

Chính trực: Trung thực với đồng nghiệp và công ty, làm đúng quy định và có trách nhiệm với điều mình cam kết

Chuyên nghiệp: Có đủ năng lực để thực hiện đúng vai trò công việc một cách hiệu quả, khoa học, phù hợp tiêu chuẩn để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Sáng tạo: Luôn suy nghĩ, học hỏi, nâng cao hiểu biết để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mới/độc đáo, tìm ra những cách làm tốt hơn.

Quan tâm: Hỗ trợ, chia sẻ với nhau trong công việc & cuộc sống.

Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm: Luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ, hành động của mình & mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: