GANG THÉP TUYÊN QUANG

Vietmap Enviroment vừa tiến hành lắp đặt trạm quan trắc khí thải tự động cho nhà máy Gang Thép Tuyên Quang. Hệ thống quan trắc sẽ tiến hành đo các thông số quan trọng sau khi trải qua quá trình xử lý khí thải và thải ra môi trường của nhà máy.

NỘI DUNG

Dự án Gang Thép Tuyên Quang
 


Công ty TNHH Gang thép Tuyên Quang tiền thân là Công ty Liên doanh khoáng nghiệp Hằng Nguyên, được thành lập tháng 01/2005, là công ty hoạt động trong lĩnh vực khai thác khoáng sản và tinh luyện gang thép, với các sản phẩm chính như: quặng, gang, phôi thép, thép vằn, thép dây, thép cây... Hiện nay, Công ty đang triển khai đầu tư các dự án: Nhà máy phôi thép Tuyên Quang, xưởng tuyển quặng và đầu tư khai thác các mỏ sắt. Nhà máy của Gang thép Tuyên Quang nằm tại KCN Long Bình An, xã Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang có vị trí thuận lợi trong sản suất cũng như phân phối sản phẩm đến các tỉnh, thành phố phía Bắc.
 
Với công suất 550.000 tấn thép các loại/ năm, Công ty TNHH Gang thép Tuyên Quang thuộc nhóm các đối tượng phải lắp đặt hệ thống quan trắc khí thải tự dộng, truyền dữ liệu về Sở Tài nguyên môi trường. (Phụ lục 11 Thông tư 31/2016/TT-BTNMTP).
 
Các thông số quan trắc: Lưu lượng, bụi tổng, nhiệt độ, O2, SO2, CO.
 
Các vị trí lắp đặt: Ống khói lò thiêu kết, ống khói lò luyện gang, ống khói lò luyện thép.
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt, sau khi hoàn thiện lắp đặt tại dự án công ty Gang thép Tuyên Quang. 
 
 
 


Để lại phản hồi

Địa chỉ email.Trường bắt buộc*